Breaking News
Home » Xử lý nước thải » Xử lý nước thải khách sạn

Xử lý nước thải khách sạn

Hệ thống xử lý nước thải khách sạn theo phương pháp mới nhất về công nghệ tiên tiến AAO và MMBR chi phí thấp nhất chất lượng công trình đảm bảo đạt tiêu chuẩn môi trường.
Nhu cầu con người ngày càng tăng về nhà ở khách sạn chính vì điều đó mà dẫn tới cần phải có nhu cầu xử lý nước thải khách sạn tăng cao trong những năm gần đây – công ty môi trường etc vietnam tiên phong về công nghệ xử lý nước thải cũng như tư vấn báo cáo giám sát môi trường LH 0903 983 932

Để giải quyết được nguồn nước bị ô nhiễm về nước thải khách sạn – quý khách có nhu cầu cần tư vấn thì xin liên hệ với ETC VIETNAM – sẽ được xử lý nước thải triệt để và công nghệ chi phí rẻ hơn các công ty khác.
1. Tính chất của nước thải nhà hàng khách sạn
Nguồn nước thải nhà hàng khách sạn gồm có các hợp chất vô cơ và hữu cơ và vi sinh vật môi trường
Theo như số nhiều cho thấy chất vô cơ có khoảng 40% – 50% trong lượng nước thải.Gồm có cát, đất sét, các axit và bazo vô cơ.Thành phần hóa học bao gồm có cac chất sắt, magie, canxi…vv.
Chất hưu cơ có khoảng 50% – 60% tổng lượng nước thải ra môi trường. Gồm có những chất thực phẩm thừa, phân hữu c.Thành phần hóa học gồm có protein, hydratcacbon, các chất béo dầu mỡ.
Vi sinh vật: chiếm 1 phần rất là nhỏ nhưng có tầm ảnh hưởng lên tính chất hóa học và sinh hóa của nước thải. Chủ yếu là vi khuẩn, vi rút, nấm, rong tảo

so-do-xu-ly-san-xuat-nuoc-mam

Công nghệ xử lý nước thải khách sạn
Một khách sạn tồn tại bằng cách đưa đến những khác hàng của mình môi trường sạch sẽ và thoải mái. Bên cạnh các yếu tố về trang thiết bị, vật chất, cơ sở, tiện nghi, thái độ phục vụ của nhân viên thì xử lý nước thải và cung cấp nước có thể được xem là 2 tiêu chí quan trọng nhất. Nắm bắt được nhu cầu đó, dịch vụ XỬ LÝ NƯỚC THẢI KHÁCH SẠN của công ty chúng tôi ra đời, cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho xử lý nước thải sinh học, đảm bảo làm hài lòng quý khách.
Hiện nay, cùng với sự phát triển của các ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn đặc biệt là những vùng đô thị dân cư đông đúc thì vấn đề xử lí nước thải khách sạn là một vấn đề không hề nhỏ, đang được quan tâm
Chúng ta có thể biết nguồn nước thải từ khách sạn chủ yêu là nước thải sinh hoạt, nước thải ra từ quá trình chế biến thức ăn, nấu nướng,từ các phòng khách và từ hoạt động sinh hoạt cá nhân của các nhân viên trong khách sạn……Nguồn nước thải này có chứa rất nhiều vi khuẩn, vi sinh vật, các chất độc hại gây bệnh, gây ô nhiễm môi trường, nguồn nước …. chúng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của con người, gây bệnh và các bệnh truyên nhiễm cho con người.
Đặc biệt hiện nay vẫn còn nhiều khách sạn xả trực tiếp nước thải ra ngoài môi trường mà không thông qua quá trình xử lí hoặc xử lý không được triệt để (như sử dụng bể phốt) không thể loại bỏ được những chất độc hại, không mang lại hiệu quả kinh tế cao
Công ty chúng tôi đã trải qua một thời gian nghiên cứu và cải tiến công nghệ, và đã đưa ra phương pháp xử lý nước thải cho khách sạn một cách hiệu quả nhất :
+Trước tiên nước thải khách sạn sẽ được thu gom vào bể chứa điều hòa, tại đây điều chỉnh lượng PH và men vi sinh cho phù hợp. Các vi sinh vật này sẽ phân hủy các chất hủy cơ trong nước thải thành H2O , CO2, CH4 …. và làm giảm nồng độ các chất bẩn có trong nước sau đó được bơm sang bể UASB.
+Bể UASB sẽ thực hiện quá trình khử BOD tạo nên những mùn, cặn lắng đọng xuống đáy bể
+Nước thải tiếp tục được đưa vào bể khử trùng, tại đây các vi khuẩn gây bệnh sẽ được tiêu diệt bằng nước khử trùng Javen. Sau đó sẽ được điều chế lại bằng muối NaCl.
Bể khử trùng là công trình xử lý nước thải cuối cùng trong quá trình xử lí nước thải. Sau khi trải qua quá trình khử trùng nguồn nước thải của khách sạn sẽ không còn là mối lo ngại đối gây ô nhiễm môi trường nữa.
Ưu điểm: + Thích ứng tự động với mức độ nhiễm bẩn và khối lượng nước thải
+ Hệ thống nhỏ gọn, tốn ít diện tích, có thể được đặt ở tầng hầm
+ Đơn giản, vận hành dễ dàng
+ Xử lý hiệu quả
+ Giá cả phải chăng
Hãy gọi cho chúng tôi qua HOTLINE để có thể áp dụng quy trình xử lý nước thải khách sạn tốt nhất. Chúng tôi rất vui khi được tư vấn cho các bạn về dịch vụ.

Công ty môi trường ETC Viet Nam là trung tâm dịch vụ công nghệ xử lý nước thải uy tín nhất

Comments


Đánh giá Xử lý nước thải khách sạn 9/10 dựa trên 4567 đánh giá.