Breaking News
Home » Tư vấn môi trường » Tư vấn lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ giá rẻ

Tư vấn lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ giá rẻ

Tư vấn lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ giá rẻ trên toàn quốc khắp tỉnh từ tphcm – đồng nai – bình dương – bình phước – long an – cần thơ – vũng tàu … với chi phí rẻ – dịch vụ nhanh chóng – hồ sơ thủ tục gọn nhẹ – đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Công ty môi trường etc là đơn vị hoạt động hơn 20 năm trong ngành môi trường với đội ngũ kĩ sư giỏi – trẻ – nhiệt huyết yêu nghề – chuyên môn cao. Với hơn 5000 khách hàng ETC luôn chứng minh về dịch vụ chất lượng cùng giá cả phải chăng. Hotline : 0903.983.932 để tư  vấn miễn phí .

bao_cao_giam_sat_moi_truong

 

– Với khách hàng mới làm báo cáo giám sát ETC luôn có chương trình khuyến mãi 10% chi phí cho thủ tục hồ sơ cho tất cả khách hàng cũ và mới trên toàn quốc. Việc làm báo cáo giám sát là bất buộc cho các doanh nghiệp khi hình thành công ty sản xuất các lĩnh vực làm báo cáo giám sát nhà hàng – khách sạn – bệnh viện – phòng khám đa khoa….

  1. Báo cáo giám sát môi trường định kỳ
  • Báo cáo giám sát môi trường định kỳ lập ra nhằm giúp các cơ quan chức năng trong việc giám sát môi trường và các biện pháp bảo vệ môi trường mà các nhà máy sản xuất, công ty đã cam kết tại các hồ sơ môi trường thông qua các số liệu quan trắc  môi trường do đơn vị có chức năng về môi trường đo đạc, giám sát của mỗi công ty. Việc thực hiện Báo cáo giám sát môi trường định kỳ giúp cho mỗi công ty thấy được và ngăn chặn được những vấn đề ô nhiễm và đưa ra giải pháp xử lý môi trường.
  • Đối tượng phải thực hiện chương trình giám sát môi trường (quan trắc môi trường): các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và các khu sản xuất, kinh doanh, dịch vụ tập trung (sau đây gọi tắt là cơ sở) đang hoạt động và thuộc đối tượng phải lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường theo Điều 24, Luật Bảo vệ môi trường

2. Các bước lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ

+ Khảo sát hoạt động sản xuất của công ty, nhà máy, liệt kê các hoạt động sản xuất ảnh hưởng tới môi trường.
+ Khảo sát , iệt kê các biện pháp bảo vệ môi trường mà công ty, nhà máy đang thực hiện.
+ Tiến hành thống kê, đo đạc, lấy mẫu phân tích các thông số đặc trưng của chất thải và môi trường xung quanh; ghi nhận các kết quả thống kê, đo đạc, phân tích trong báo cáo. Cần lưu ý, các biện pháp thống kê, đo đạc, lấy mẫu phân tích phải tuân thủ theo các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành và do các đơn vị có chức năng đảm nhận.
+ Định kỳ đo đạc, lấy mẫu phân tích các thông số đặc trưng (liên quan đến các nguồn thải) của chất thải phát sinh từ quá trình hoạt động của cơ sở (nước thải, khí thải, chất thải rắn, chất thải nguy hại, tiếng ồn, độ rung, và các chỉ tiêu khác)
3. Các quy chuẩn so sánh đối chiếu với mẫu phân tích trong giám sát môi trường định kỳ
+ Nước thải: lấy mẫu nước thải tại điểm xả cuối trước khi xả ra hệ thống cống thoát nước chung; các quy chuẩn đối chiếu đôi với nước thải sản xuất: QCVN 40:2011/BTNMT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải công nghiệp), đối với nước thải sinh hoạt QCVN 14:2008/BTNMT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải sinh hoạt).
+ Khí thải: lấy mẫu phân tích khí thải tại các nguồn phát sinh, sau hệ thống xử lý (nếu có); các quy chuẩn đối chiếu: QCVN 19:2009/BTNMT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về khí thải công nghiệp đối với bụi và các chất vô cơ); QCVN 20:2009/BTNMT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về khí thải công nghiệp đối với một số chất hữu cơ); và các Quy chuẩn đặc thù khác có liên quan được ban hành kèm theo Thông tư số 25/2009/TT-BTNMT ngày 16/11/2009 của Bộ Tài nguyên và Môi trường;
+ Chất thải rắn và chất thải nguy hại: thống kê tổng lượng thải; mô tả biện pháp phân loại, lưu giữ; đính kèm các hợp đồng với đơn vị có chức năng trong việc thu gom, vận chuyển, xử lý.
+ Tiếng ồn, độ rung: đo đạc tại các vị trí phát sinh có khả năng gây ảnh hưởng nhiều nhất; tiêu chuẩn đối chiếu: QCVN 26:2010 (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về tiếng ồn) QCVN 27:2010 (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về độ rung)
Định kỳ đo đạc, lấy mẫu phân tích các thông số đặc trưng (liên quan đến các nguồn tác động tiêu cực) của môi trường xung quanh cơ sở (nước mặt, nước ngầm, không khí, đất) – theo cam kết đã được các cơ quan chức năng phê duyệt tại Báo cáo đánh giá tác động môi trường hoặc Bản đăng ký đạt tiêu chuẩn môi trường hoặc Bản cam kết bảo vệ môi trường hoặc Đề án bảo vệ môi trường; tần suất đo đạc, lấy mẫu phân tích tối thiểu 06 tháng/lần.
+ Môi trường không khí xung quanh: so sánh, đánh giá theo quy chuẩn QCVN 05:2009/BTNMT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng không khí xung quanh); QCVN 06:2009/BTNMT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về một số chất độc hại trong không khí xung quanh);
+ Môi trường nước mặt: so sánh, đánh giá theo QCVN 08:2008/BTNMT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước mặt);
+ Môi trường nước ngầm: so sánh, đánh giá theo QCVN 09:2008/BTNMT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ngầm);
+ Môi trường đất: so sánh, đánh giá theo QCVN 03:2008/BTNMT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về giới hạn cho phép của kim loại nặng trong đất) và QCVN 15:2008/BTNMT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về dư lượng hoá chất bảo vệ thực vật trong đất).
4. Trung tâm nghiên cứu công nghệ dịch vụ môi trường

Trung tâm nghiên cứu công nghệ dịch vụ môi trường luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức để chung tay bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp
Trung tâm ETC có bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn môi trường, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, cùng mối quan hệ rộng khắp với các cấp chính quyền và các ban quản lý KCN, chúng tôi cam đoan là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn hồ sơ môi trường uy tín, chất lượng và chính xác với giá cả hợp lí nhất!
Đến với dịch vụ của ETC, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình trong việc hoàn thiện hồ sơ môi trường, đồng thời được tư vấn các vấn đề về các vấn đề môi trường mà công ty gặp phải trong quá trình hoạt động.
ETC cam đoan có thể lập báo cáo giám sát môi trường nhanh nhất, chất lượng nhất với nhiều dịch vụ ưu đãi, khuyến mãi kèm theo, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng sự thuận tiện nhất trong vấn đề môi trường trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

 

Công ty môi trường ETC Viet Nam là trung tâm dịch vụ tư vấn môi trường uy tín nhất

Comments


Đánh giá Tư vấn lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ giá rẻ 9/10 dựa trên 4567 đánh giá.